Bảo vệ ASEAN - Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

  04/11/2016

Bảo vệ ASEAN – Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2016, tại khách sạn Đồng Xanh, Hải Dương, đã diễn ra buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN (10/10/2006 – 10/10/2016), đánh dấu sự nỗ lực to lớn của tập thể Ban giám đốc, CBNVBV ASEAN trong suốt 10 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng Bảo Vệ ASEAN trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, được khách hàng, đối tác, bạn bè và cộng đồng tôn trọng, quý mến. Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước trong suốt 10 năm qua, cùng tập thể Ban giám đốc và CBNVBV ASEAN.

 

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty cổ phần dịch vụ ASEAN của chúng tôi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công ty phát triển được như ngày hôm nay. Bên cạnh đó, với sự đồng lòng của Ban Giám đốc và các thành viên hội đồng quản trị và cán bộ công nhân viên của công ty, Công ty Cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN chúng tôi đã từng bước khắc phục mọi khó khăn của một doanh nghiệp trẻ vừa được thành lập, năng động tìm kiếm thị trường, xây dựng hình ảnh công ty với khẩu hiệu “Chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm, an toàn của khách hàng là vận mệnh của Công ty”, chúng tôi đã gặt hái được một số thành công nhất định trong quá trình kinh doanh và phát triển, đem lại thêm nhiều giá trị gia tăng hơn cho khách hàng và đối tác.

(Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu)

Sau nghi thức chính của buổi Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty là chương trình hòa nhạc và giao lưu ẩm thực . Đây là chương trình đặc biệt mà Bảo vệ ASEAN muốn kính tặng đến tất cả các vị quan khách là Lãnh đạo các ban ngành, các vị khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết của Bảo vệ ASEAN vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua của Bảo vệ ASEAN.

Đóng lại chương trình là tiết mục giao lưu âm nhạc CBCNV với các vị khách quý. Với tiết mục này, Bảo vệ ASEAN muốn gửi lời tri ân đến tất cả các vị quan khách là Lãnh đạo các ban ngành, các vị khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết của Bảo vệ ASEAN vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 10 năm qua của Bảo vệ ASEAN.

 

 

 

 

Tags:

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag