Bảo vệ mục tiêu

  21/07/2015

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ để bảo vệ cơ sở của bạn qua đêm hoặc để bảo vệ các nhân viên của bạn tại nơi làm việc hoặc sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào trong chuỗi cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn cần phải có đủ tự tin rằng bất kỳ nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên an ninh nào gửi đến bạn là hoàn toàn trung thực, đáng tin cậy và rất có thẩm quyền trong phạm vi bảo vệ an ninh cơ sở.

Mỗi nhân viên bảo vệ của chúng tôi đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tuyển dụng và đều có chứng chỉ bảo vệ chuyên nghiệp. Liêm chính, tin cậy và đảm bảo năng lực.

Mỗi đơn vị hoặc mỗi doanh nghiệp đều có lý do để xem xét sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn chắc chắn đã lường trước được về những thiệt hại có thể xảy ra khi thiếu đi bảo vệ chuyên nghiệp. Nếu bạn sở hữu một căn nhà và đã có gia đình, sự an toàn của những người thân yêu của bạn là vô cùng quan trọng.

Có thể bạn đang đắn đo sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn hoặc cho khu vực bạn đang sinh sống…vv, nhân viên bảo vệ được đào tạo từ Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN sẽ bảo vệ và đáp ứng các yêu cầu an ninh bạn cần. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được đào tạo tốt, chuyên nghiệp và sẽ thực hiện tất cả các nhiệm vụ bảo đảm an ninh của bạn.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN có đầy đủ năng lực để bảo vệ bất kỳ một mục tiêu nào trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Tất cả các nhân viên bảo vệ của chúng tôi được cấp chứng chỉ đầy đủ, chất lượng và luôn sẵn sàng nhận bất kỳ nhiệm vụ nào.

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi biết rằng bạn và an ninh của doanh nghiệp của bạn là tối thượng. Ý thức được điều đó, nhân viên bảo vệ của chúng tôi sẽ triển khai các nhiệm vụ quan trọng nhất. Kiểm soát khu vực, báo động, tuần tra, PCCC, giám sát và thực hiện tất cả các nhiệm vụ quan trọng.

Đến với dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, tài sản của bạn sẽ được an toàn tất cả các ngày và từng ngày. Những nhân viên làm việc tại cơ quan của bạn sẽ có bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn của họ đến khi họ hết ca làm việc. Trung tâm mua sắm, siêu thị và bán lẻ của bạn sẽ có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và đảm bảo an ninh các cửa hàng của bạn không bị quấy phá.

 

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag