Bảo vệ sân gôn

  23/07/2015

Bảo vệ sân gôn

"Fore" Khi nghe thấy tiếng hô to như vậy trong sân gôn, ta nên nhanh nhẹn phán đoán hướng và cúi người bởi có thể trái bóng gôn sẽ bay vào đầu bạn.

Golf là một môn thể thao thu hút rất nhiều các cá nhân giàu có, bởi để có thể lên sân golf không phải đơn giản trừ khi bạn đã có tiền. Khi bạn lên sân golf, để có một bộ gậy golf hoàn chỉnh thì chi phí cũng khá đắt đỏ, nhất là để trở thành Tiger Woods tiếp theo thì bạn cũng phải tiêu tốn không ít công sức lẫn tiền tài.

Bảo vệ asean bảo vệ sân gôn chí linh

Và trong bất kỳ mọi tình huống hay trường hợp nào, các golf thủ không bao giờ muốn bị quấy rối cũng như gây ồn ào làm mất tập trung cũng như hứng thú khi đang chơi golf.

Tại sao nhân viên bảo vệ là rất quan trọng cho các sân golf

Giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, bạn thường thấy những người chơi golf đại đa số là giàu có và đôi khi họ còn là những người nổi tiếng và không muốn bị quấy rối bởi những người khác nhất là trong khi họ đang chơi golf.

Dưới đây là một số trong những lý do tại sao điều quan trọng là phải có nhân viên bảo vệ cho các sân golf:

Bảo vệ các khách mời của bạn từ những người khác. Nếu một người như Mark Wahlberg (người thực sự yêu thích chơi golf) dành riêng ngày thứ bảy của mình để  hoàn thành 01 vòng 18 hố gôn, trong khi xuất hiện một loạt các fan cuồng nhiệt bủa vây để xin chữ ký và chụp ảnh, chắc chắn anh ấy sẽ không hề vui vẻ tẹo nào. Nhân viên bảo vệ phải tuyệt đối không cho phép những người không chơi gôn và không có nhiệm vụ được xuống sân hoặc đi lại trong sân.   Thực thi nghiêm chỉnh an ninh, an toàn và tạo dựng hình ảnh đẹp, ấn tượng về an ninh đối với CLB Gôn cũng như với golfers.

Thực tế đã từng có rất nhiều trường hợp xảy ra tại một số sân gôn không có an ninh bảo vệ để trộm cắp chạy vào giữa fairway hoặc đứng ở sẵn một góc nào đó lấy trộm bóng của khách sau khi khách vừa thực hiện xong một cú phát bóng...Với kinh nghiệm nhiều năm bảo vệ các sân gôn/CLB gôn tầm cỡ như Câu lạc bộ sân gôn ngôi sao Chí Linh, Sân gôn Đại Lải…Chúng tôi cam kết đảm bảo vấn đề an ninh tuyệt đối cho Sân gôn/CLB gôn của Quý Công Ty bất kể thời gian nào. 

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag