Bảo vệ khách sạn

  21/07/2015

BẢO VỆ KHÁCH SẠN

Khi bạn sử dụng dịch vụ bảo vệ để bảo vệ mục tiêu khách sạn của bạn qua đêm hoặc để bảo vệ các nhân viên của bạn tại nơi làm việc hoặc sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào trong chuỗi cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi bạn cần phải có đủ tự tin, rằng bất kỳ nhân viên bảo vệ hoặc nhân viên an ninh nào gửi đến bạn là hoàn toàn trung thực, đáng tin cậy và rất có thẩm quyền trong phạm vi bảo vệ an ninh khách sạn.

Mỗi cộng đồng và doanh nghiệp đều có lý do để xem xét thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và thân thiện.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN cung cấp nhân viên bảo vệ khách sạn :

- Bảo vệ cơ sở chống đột nhập trái phép hoặc chiếm đóng, chống lại sự bạo loạn hoặc chống lại thiệt hại.

- Bảo vệ tài sản khỏi bị hư hại phá hủy, hoặc trộm cắp.

- Bảo vệ cá nhân chống lại sự tấn công hoặc chống gây chấn thương mà có thể phải chịu hậu quả của việc ứng xử trái pháp luật của người khác.

Được đào tạo bài bản, được cấp phép bảo vệ chuyên nghiệp đầy đủ, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp từ khách sạn cho tới các ngành công nghiệp, thương mại và các tổ chức khu vực công.

Bảo vệ tòa nhà luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với các chủ sở hữu và người lao động. Cơ hội cho tội phạm đang có ở khắp mọi nơi, và bọn tội phạm sẽ tận dụng những cơ hội này. Cho dù đó là hành vi trộm cắp tài sản cá nhân của du khách, hoặc ăn cắp xe hơi / xe máy trong khi chủ sở hữu đang ngủ, kẻ trộm sẽ nắm lấy bất cứ cơ hội nào để ăn trộm. Xây dựng và bảo vệ khách sạn là một mối quan tâm hàng đầu, Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN có nhân viên an ninh được đào tạo đầy đủ để chống lại các mối đe dọa. , và luôn sẵn sàng để giải quyết vấn đề.

Bảo vệ khách sạn có nhu cầu đặc biệt mà không có trong các dịch vụ khác. Người vệ sĩ không chỉ phải theo dõi các khu vực như bãi đỗ xe, các hành lang và các khu vực khác cũng phải được bảo vệ để chống trộm cắp. Du khách thường xuyên để lại một túi hoặc hai sau khi checking-in, tạo cơ hội tuyệt vời cho bọn trộm để lấy một cái gì đó và nhanh chóng tẩu thoát. Ngày nay, bạn có thể không bao giờ chắc chắn rằng mọi thứ sẽ đi theo kế hoạch, do đó, nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ luôn luôn là một chiến lược tốt.

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ ASEAN cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, cho cả doanh nghiệp và các tập đoàn lớn và nhỏ. Khi nói đến bảo vệ khách và khách hàng, và bảo vệ chống lại trộm cắp, nhân viên bảo vệ của chúng tôi hiện đang đứng top đầu.

 

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag