Bảo vệ siêu thị

  21/07/2015

BẢO VỆ TRUNG TÂM MUA SẮM/SIÊU THỊ

Việt Nam đang dần trở thành Trung tâm mua sắm và một số Siêu thị được gọi là thiên đường cho người dân địa phương cũng như khách du lịch trên toàn thế giới, đi kèm với đó là các lo ngại về an toàn và an ninh. Nhân viên bảo vệ Siêu thị được yêu cầu một loạt các tình huống, từ đồ đạc bị mất đến các hoạt động tội phạm. Họ phải tương tác có hiệu quả với công chúng, với đối tác của Siêu thị, với quản lý Siêu thị và tuân thủ theo quy định luật pháp chung. Chúng tôi đảm bảo rằng các nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị đầy đủ các công cụ dụng cụ cần thiết và đủ điều kiện để xử lý bất kỳ các vấn đề an ninh, an toàn và các tình huống có thể phát sinh trong Siêu thị. Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được sử dụng để đáp ứng với các nhu cầu của từng cơ sở và từng vị trí tại mục tiêu, tất cả mọi thứ từ đồng phục cho công việc hàng ngày có thể được tùy chỉnh đầy đủ.

Nhiệm vụ của chúng tôi trong bảo vệ Trung tâm mua sắm/Siêu thị là đại diện cho hình ảnh quản lý Siêu thị một cách tích cực, tránh thiệt hại và phục vụ công chúng.

bảo vệ asean bảo vệ siêu thị

Phòng Chống Mất Mát

Mối quan tâm an ninh chính trong Trung tâm mua sắm/Siêu thị là các công tác phòng chống mất mát, trộm cắp, bóc phá, phá hoại và xâm phạm gây ra các rủi ro hoặc thiệt hại về tài sản hoặc mất mát đến hệ thống quản lý và đối tác của Siêu thị. Dịch vụ bảo vệ Siêu thị của chúng tôi được sử dụng để ngăn chặn sự mất mát hoặc hư hỏng do:

- Trộm cắp và móc túi.

- Bóc phá và phá hoại.

- Xâm phạm trái phép.

- Mối nguy hiểm về an toàn (chất lỏng chảy ra, hiển thị quảng cáo không an toàn).

Mối quan hệ với đối tác của Siêu thị

Nhân viên bảo vệ Siêu thị chúng tôi cung cấp các dịch vụ phụ trợ cho đối tác thuê mặt bằng, gian hàng tại Siêu thị như Đại sứ thiện chí. Tại Công ty cổ phần An ninh ASEAN, chúng tôi hiểu rằng mục tiêu quan trọng của người thuê mặt bằng, gian hàng tại Siêu thị đang cố gắng kinh doanh và mang đến thêm khách hàng. Dịch vụ bảo vệ Siêu thị của chúng tôi được sử dụng để hỗ trợ mục tiêu này với phong cách:

- Lịch thiệp

- Nhạy bén

- Khéo léo

- Ngoại giao

- Có kiến ​​thức sâu rộng về Siêu thị

Chúng tôi nhận ra mỗi cá nhân đều là khách hàng của chúng tôi từ người mua sắm cho tới người thuê mặt bằng, thuê gian hàng tại Siêu thị  và quản lý Siêu thị. Sứ mệnh của chúng tôi là đại diện, phục vụ và bảo vệ.

Mối quan hệ công chúng

Nhân viên bảo vệ của chúng tôi luôn hợp tác với quản lý Siêu thị, tạo dựng hình ảnh tích cực nói chung và cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng và hữu ích để khách hàng muốn quay trở lại. Một phần chủ yếu trong dịch vụ bảo vệ Siêu thị của chúng tôi là hỗ trợ bất cứ khi nào nếu cần thiết, chẳng hạn như:

- Hỗ trợ xác định phương hướng

- Hỗ trợ thực thi tất cả các quy định và quy tắc

- Hỗ trợ trong hoàn cảnh đặc biệt (đồ đạc bị quên, con bị lạc ...)

- Lịch sự điều chỉnh sai lệch

- Chủ động

Bình luận

Tin tức mới

Danh sách Tag